Chia sẻ:

Vo Lam Ky Hiep là tựa game tiên hiệp cực kỳ đặc sắc được phát triển bởi VTCGame. Bạn sẽ được trải nghiệm những khoảng thời gian cực kỳ xa hoa với những trận chiến gay cấn chỉ có trong Tai Vo Lam Ky Hiep.

vo-lam-ky-hiep
Bạn đã từng có một mơ ước trở về thời trung hoa cổ đại để tung hoành bốn phương cùng các vị anh hùng hào kiệt khăp nơi chưa ? Bạn thích thú với những Skill chưởng hoành tráng của các vị tiền bối mà bạn biết chỉ có trong flim ? Vậy thì hãy Tai Vo Lam Ky Hiep để hòa vào một một thế giới đầy binh đao mà chỉ có sức mạnh bạn mới trụ nổi. Một game không chú tâm vào cày cuốc với hệ thống Auto rảnh tay giúp bạn có thể thoải mái hơn và không bị lạc hậu trên đấu trường PK thế giới.

Sau khi Tai Game Vo Lam Ky Hiep, bạn sẽ bắt đầu với việc tạo nhân các nhân vật tiêu biểu với từng thể mạnh khác nhau như: Chiến binh, Pháp sư, Đạo sĩ để chinh chiến khắp nơi. Bạn sẽ được trải qua hệ thống nhiệm vụ tân thủ với những khó khăn chờ bạn đương đầu phía trước và tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình. Sau đó bạn sẽ đủ sức mạnh để tham gia vào những phó bản với những con “Boss” chứa nhiều kháp thuật kỳ quái rồi những đấu trường chứa nhiều cao thủ võ lâm hành tẩu với những trang bị khủng khiếp. Tính đoàn kết giữa trong Team sẽ giúp bạn có một sức mạnh lớn để lao vào mọi thử thách dù cam go đến đâu thì đồng đội vẫn luôn cạnh bạn.

vlkh
Một game đìm đám này không chỉ sở hữu những tính năng siêu việt mà NXS còn “trau truốt” ở hệ thống đồ họa khắp Game. Từ những trang bị nhỏ bé đến những Skill chưởng khốc liệt đã cho thấy đây thực sự là một siêu phẩm tiên hiệp mobile. Hiệu ứng âm thanh hài hòa pha trộn yếu tố kịch tính giúp Game thủ có một cảm giác như mình đang hòa mình vào trong game đó. Còn đợi gì nữa mà không Tai Game Vo Lam Ky Hiep ngay để thưởng thức nào nào các bạn.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here