Chia sẻ:

Thoi Loan Mobile là game chiến thuật thủ thành đình đám do VNG phát triển. Game nổi bật với diện mạo đẹp cùng cách chơi lôi cuốn đưa game thủ hòa vào bầu không khí nóng bỏng của các cuộc chiến.

Bạn đang tìm một game chiến thuật hay cho những thời gian dảnh dỗi với cách chơi đổi mới, lạ lẫm. Vậy thì Thoi Loan Mobile là một game xứng đáng cho bạn trải nghiệm hàng loạt tính năng cực kỳ đặc sắc mà ít game nào có được. Từ đồ họa độc đáo, sắc nét đến hiệu ứng âm thanh chân thực, hấp dẫn đã tạo nên một tuyệt phẩm với hàng vạn những chiến lược gia trên khắp mọi miền.

thoi-loan-mobile

Sau khi Tai Game Thoi Loan Mobile, bạn sẽ bắt đầu bằng việc tạo cho mình một vương quốc nhỏ và hệ thống tự động của game sẽ giúp bạn làm quen hết các tính năng trong game. Bạn sẽ là một “ông vua” của cả vương quốc mình và xây dựng cũng như nâng cấp những công trình quan trọng để đất nước phát triển phồn thịnh. Hơn hết, bạn còn phải đề ra chiến lược hợp lý để xây dựng những công trình phòng thủ để ngăn chặn những cuộc tấn công của kẻ địch vào các kho vàng, ngọc. Không chỉ xây dựng đất nước mà bạn còn đóng vai trò một tướng quân của một đội quân hùng hậu và xâm chiến các vùng đất khác để mang về những tài nguyên quý giá cho đất nước mình.

thoi-loan-mb

Hệ thống phó bản theo từng level với các Map có độ khó khác nhau trong Tai Thoi Loan Mobile giúp bạn luyện tập để cho một đấu pháp hợp lý hơn cho những trận chiến đỉnh cao. Thoi Loan Mobile còn đề cao tinh thần đoàn kết thông qua tính năng Bang Hội để các người chơi có thể giúp đỡ nhau bảo vệ vương quốc với những tướng sĩ tài giỏi.

Thoi Loan Mobile ngay từ phiên bản đầu đã làm game thủ rất hài lòng nhưng NPH luôn không ngừng đổi mới phiên bản để đưa đến người chơi một sản phẩm tốt hơn cả mong đợi. Còn chần chừ gì nữa mà không Tai Game Thoi Loan Mobile về điện thoại của bạn ngay để thử sức với tài chiến thuật của mình nào.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here