Chia sẻ:

Tai iWin 467 là phiên bản được nâng cấp lên đem đến sự trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.Game bài iWin vượt qua bao nhiêu khó khắn và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các game thủ và một cộng đồng chơi iwin ngày càng lớn mạnh. Vì đó Ban Quản Trị đã cho ra mắt phiên bản mới để nhằm hỗ trợ người chơi tốt nhất đã và đang chơi iWin.

iwin-465
Theo như được biết thì Game iWin 467 cập nhật từ phiên bản iWin 466 dành cho các dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp như Java,Android,IOS. Cập nhật lần này sẽ cho người chơi trải nghiệm một cách hoàn toàn mới như nâng cấp sever,phòng chơi game,nâng cấp tốc độ tải nhanh như tia chớp. Và được sự hỗ trợ mạnh từ SSD sever tốc độ cao chỉ trong 1s sẽ đảm bảo sự ổn định nhất khi chơi game.

iwin-453
Tai iwin moi nhat về máy để thấy iwin 467 có điều đặc biệt là hỗ trợ màn hình full HD cho máy màn hình cao thật bắt mắt và sinh động, hỗ trợ lên đến hàng tỉ màu với độ phân giải cực cao dành cho thiết bị điện thoại của bạn.
Nào hãy nhanh tay Tai iWin ngay cho chiếc dế yêu của bạn, và cùng nhau nâng cấp lên phiên bản Tai iWin 467 để khám phá những cái hay trong lần cập nhật này.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here