Chia sẻ:

Taidi.vn xin giới thiệu phiên bản game Kiếm Hiệp, tựa game nhập vai online. Kiếm Hiệp hiện đang nổi lên làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay, bởi đồ họa đẹp, cốt truyện hay, kết nối mạnh mẽ.

Tham gia vào game các bạn sẽ được tham gia vào một thế giới võ thuật huyền ảo, với các chiêu thức game tuyệt vời. Cùng với hàng triệu game thủ trên khắp miền đất nước tham gia tạo nên một trào lưu mới, phong cách game mới.

Kiếm Hiệp với phiên bản 2.6 còn được gọi tên là Vấn Đỉnh Thiên Hạ hiện đang được các game thủ cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ còn có tên Hà Đình Thiên Vấn.

Các đặc điểm nổi bật của game:

  • Đồ họa đẹp mắt
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng
  • Cốt truyện sâu sắc
  • Kết nối nhẹ nhàng
  • Hệ thống trang bị mới độc đáo

Với phiên bản 2.6 Kiếm Hiệp các game thủ có cơ hội nhận những trang bị cao cấp, vũ khí với lực chiến rất cao như Dragon, Bạch Hổ, Red Phoenix, và huyền vũ

Nâng cấp độ trong game đến cấp độ 80 các bạn có thể trang bị cho mình những trang bị tối cao như Chúa Thánh Thần đúc trong kỹ thuật Lu… và rất nhiều chức năng ấn tượng khác.

Tải Kiếm Hiệp 2.6 game online cho điện thoại để trải nghiệm ngay thế giới võ thuật trong điện thoại của bạn. Cả thế giới đang chờ đón bạn trong Kiếm Hiệp 2.6

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here