Chia sẻ:

Game khu vườn trên mây thuộc dòng game casual do chính Việt Nam sản xuất và phát hành. Game khu vườn trên mây lấy bối cảnh khu vườn cổ tích của hai nhân vật Jack và Khăn Đỏ. Với hình ảnh các nhân vật thân quen như Sói và Khăn Đỏ, Jack và cây đậu thần cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh

khu-vuon-tren-may
Trên khu vườn trên mây của mình người chơi làm sao phải xây dựng và phát triển hệ thống trang trại bằng cách trồng, thu hoạch, sở hữu thật nhiều hoa để nâng cấp, phát triển khu vườn của mình và phiêu lưu lên các tầng mây mới gặp gỡ các nhân vật trong truyện cổ tích.

Trong game khu vườn trên mây người chơi có thể buôn bán, kinh doanh các thành phẩm của mình thông qua Facebook, Zalo, ZingMe bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất. Đặc biệt với tính năng tương tác cực kỳ hữu ích như giao lưu, thăm hỏi, giúp đỡ bạn bè mỗi ngày sẽ giúp tình bạn ngày càng gắn kết và tang nhanh số điêm danh vọng của bạn.

Với loạt hình ảnh mới lạ, đồ họa đặc sắc găn liền với các câu chuyện cổ tích, âm thanh nhẹ nhàng, cưc kỳ vui tai. Game khu vườn trên mây tạo cảm giác thân thiện, nhập vai, dễ chơi, dễ thương và dễ phát triển.

Game khu vườn trên mây đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, giúp bạn trở nên chu đáo, gọn gàng trong công việc, tính tương tác bạn bè của game giúp bạn trở nên năng động,  nhiệt huyết với mọi người hơn.

Nhanh tay tải game khu vườn trên mây để học tập, xây dựng, phiêu lưu và gặp gỡ các nhân vật cổ tích

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here