Chia sẻ:

Tai GoFarm – Tin vui đến với những game thủ yêu thích Gofarm là nhà sản xuất game Mecrop vừa cho ra đời phiên bản Gofarm 135 hay còn gọi là phiên bản Trạng nguyên.
Trong phiên bản này, chúng ta như một lần nữa sống lại với một thời đại lịch sử huy hoàng của dân tộc cùng nhau trãi qua trò chơi trí tuệ, các kỳ thi Nguyên thi Hội, thi Đình để ghi danh vào bảng vàng. Trên nền bối cảnh sự kiện ấy là một vùng quê thanh bình, yên tĩnh, có bến nước, con đò, mái đình làng, hàng cây xanh ngắt…Tất cả cảnh vật quen thuộc của làng quê Việt Nam.

Như chính bản chất của game Gofarm 135 không gì khác là game nông trại trên mobile, các game thủ có thể trổ tài làm một người nông dân thực thụ chăm sóc vườn, nuôi thú…
Cách thức chơi đơn giản lôi cuốn. Các bạn dùng tiền trong game để mua những vật phẩm cần thiết dùng trang trí nhà, chăm bón vướn, chăm sóc các con vật nuôi…Hơn thế nữa, các bạn sẽ được tham gia các sự kiện làng xã thường xuyên diễn ra. Có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tổ chức lôi cuốn hấp dẫn người chơi vào những giây phút thư giãn thật thoải mái.
Game Gofarm 135 hỗ trợ các bạn nối kết cộng đồng hiệu quả hơn như chat, tâm sự, chia sẻ, kết hôn…
Gofarm 135 bổ sung một số chiêu thức vĩ thuật cho những ai yêu thích môn võ và muốn xưng danh như các anh hùng. Game còn bổ sung một số thú nuôi mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi. Ở các shop vật phẩm, giá cả cũng được điều chỉnh phù hợp…
Phiên bản được nâng cấp hỗ trợ tốt cho các dòng điện thoại Android, Java sẽ làm hài lòng các bạn.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here