Chia sẻ:

Một dòng game đình đám tuổi thơ. Chắc hẳn trong chúng ta chưa ai là chưa từng thử chơi game Contra giống như một thời tuổi thơ dữ dội chúng ta chơi, vẫn nó, hãng sản xuất game Konami không bỏ rơi game contra huyền thoại này mà vẫn đầu tư, nâng cấp nó để nó trở nên tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất.

Nay được nâng cấp đến phiên bản ConTra 4 với đồ họa 3D tuyệt đẹp, các bạn lại một lần nữa lại được nhập vai vào game đẳng cấp một thời này với một phong cách hoàn toàn mới, phong cách hiện đại, đồ họa tuyệt đỉnh sẽ tạo cho bạn một cảm giác bất ngờ, một cảm giác cực kỳ vui nhộn, một cảm giác cũ nhưng lại mới, thực sự mới mẻ trong thế giới ConTra 4, Game một thời đình đám.


Contra4png

Với đồ họa mới nét căng đến  từng chi tiết nay hỗ trợ trên mọi dòng điện thoại khiến các game thỉ càng hài lòng hơn, không thể tuyệt vời hơn thế, các bạn hãy tải về Contra 4 để cùng trải nhiệm cái cảm giác cảu tuổi thơ, cảm giác chơi game nhẹ nhàng và vui nhộn của hãng sản xuất Konami tài tình.

Game offline có một không hai, chưa từng hay đến thế,, Contra trở lại với Contra 4 mang mọi sự mới mẻ đến với bạn, một chút hiện đại, một chút cổ điển, thể loại nhập vai bắn súng tuyệt vời này có chút thay đổi về màn chơi, chút thay đổi về nhân vật, vẫn là 2 nhân vật đó nhưng mọi thứ được khắc họa với 2 anh chàng cơ bắp cùng 2 màu tóc cũ sắc nét và trang bị nhìn sẽ thấy sự tối tân và thêm các loại đạn mới. Độ khó mới cũng sẽ làm bạn hài lòng với những game thủ khó tính yêu cầu sự biến đổi cao.

Hãy tải game Contra 4 về máy và trải nhiệm sự mới mẻ từ một game kinh điển cũ mà mới mẻ ngay thôi.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here