Chia sẻ:

Một trò chơi được chuyển thể từ bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng, một tuổi thơ nữa lại ập về, nếu các bạn muốn xin một vé về tuổi thơ hãy tham gia ngay game 7 viên ngọc rồng này để tận hưởng cái cảm giác lần đầu đọc truyện 7 viên ngọc rồng nhé.

Cốt truyện chắc không cần nói thêm nhiều vì hẳn trong chúng ta ai cũng thuộc lòng cốt truyện rồi, hãy tự khám phá các chức năng của game, những chức năng ấn tượng nhất.

Cùng nhập vai vào game luyện công phu để biến mình thành người siêu say da mạnh nhất giỏi nhất cùng đi tìm 7 viên ngọc rồng để giải cứu thế giới và giải cứu ngân hà. Hãy cứu thế giới và biến đổi nó để đạt được ước mơ mà mọi người mong chờ đợi.

7vienngocrong
Hãy tham gia để cảm nhận được những nội dung mới của câu chuyện về  những viên ngọc rồng để đi trên con đường tìm kiếm rồng thần làm thay đổi thế giới, thế giới của những câu chuyện cổ tích.

Game khắc họa rõ nét từng tính cách nhân vật, từng chi tiết tỏng game, luật chơi chặt chẽ tạo ra một game như thật, sống động đến chân thực. Cùng với công nghệ đồ họa đỉnh cao của sự tân tiến khiến cho game càng toát ra vẻ cuốn hút hơn, chơi một lần nghiền mãi mãi.

Hứ hẹn sẽ mang các bạn đến một thế giới tuyệt vời nhất, của những câu chuyện không thể có trên đời, về những giấc mơ tuyệt  vời nhất, mọi người hãy  cũng nhau xây xựng cho game trở nên độc đáo và cuốn hút bằng cách tham gia chơi game và góp ý để phát triển một câu truyện hay nhất thế kỷ. Một câu truyện gắn liền với tuổi thơ của đa số các bạn trẻ chúng ta.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here