Chia sẻ:

Nếu bạn là người mê game online thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với phong thần lậu – một trong những tựa game quen thuộc gây tiếng vang lớn trong cộng đồng những người yêu game không chỉ ở Việt Nam mà ngay ở ở Trung Quốc. Tại Việt Nam thời gian gần đây nhiều game thủ chuyển chuyển sang các sever Trung Quốc nói về lý do thì chắc hẳn ai cũng biết phải không nào. Nhưng chủ yếu là free nhiều thứ cùng với giao diện đẹp mắt tạo cảm hứng chơi thật tuyệt vời.

Thế nhưng các bạn cũng biết với phong thần lậu được free khá nhiều thứ thế nhưng “free vip” quả thực không phải web nào cũng có được. Có muốn hay không cũng yêu cầu người chơi phải cày cuốc ngày đêm mới có được. Riêng với phiên bản Trung Quốc thì dù có tiền bạn cũng không thể nào mua được vip cách duy nhất để có vip là cày cuốc thôi ạ.

Chớp được cơ hội phiên bản game free rất nhiều thứ ở Trung Quốc, nhất là knb nên anh em có cơ hội chơi thỏa sức mà được free vip luôn. Knb sẽ được nhận thoải mái và bất cứ ai cũng được hưởng thế nhưng nếu muốn lên đời game thủ thì bạn cần suy nghĩ cày cuốc để lên đồ đẹp như ép ngọc chẳng hạn.

Nói về mức độ free thì phong thần lậu không thể nào đứng TOP đầu được. Bởi nó yêu cầu người chơi khá cao vì thế có bất kì web nào free là mình phải cập nhật ngay cho các chiến hữu. Càng chơi nhiều thì cộng đồng phong thần lậu càng hùng hậu thôi mà. Thế nên các “đồng chí” cùng cày cuốc để dành được những món đồ ưng ý nhé. Chơi game là để giải trí thế nhưng lên được lever cũng thấy “phê phê” phải không nào.

Chiến hữu nào mới chơi thì hãy thử sức với những trận đầu ác liệt ngay nhé. Màn hình full HD chơi càng thích hơn vì nhờ giao diện đẹp, âm thanh sống động, thực tế, các phím tiện dụng phục vụ các bạn hết mình luôn. Các anh em cứ chịu khó cày cuốc đi khi nào có phiên bảo nào Free mình lại cập nhật tiếp nhé.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here