Chia sẻ:

Ngoài việc chọn mua một domain thương hiệu thì việc chọn lựa domain tốt cho SEO là điều quan trọng nhất, nó sẽ đem lại kết quả nhanh hơn bạn nghĩ khi chọn đúng tên miền (domain) khi áp dụng phương pháp mà tôi giới thiệu.

– Chọn mua tên miền cũ, không bị google phạt và có độ trust ban đầu tốt, chi phí thấp nhất.

Với những bạn mới làm SEo game, chưa có kinh phí nhiều để đầu tư một domain thương hiệu việt nam, thì hãy bắt đầu bằng một domain quốc tế. Nên chọn lựa domain có tuổi thọ lâu, và có độ trust ban đâu tốt.

Truy cấp vào địa chỉ sau để tìm domain: http://www.expireddomains.net/deleted-com-domains/?o=pr&r=d

Ở đây các bạn gõ vào ô Search for Domain Names  tên miền mà bạn muốn tìm để mua và đặt biệt ở đây là những domain củ đã hết hạn từ lâu. Có 4 cột để các bạn đánh giá domain.

1. Domain: tên miền là cái đầu tiên các bạn chọn lựa

2. PR:  PageRank của domain, page rank càng cao càng tốt, thông thường những tên miền đẹp có pr cao thì giá nó khá là đắt. Vậy k quan tâm đến pr mấy, tốt nhất từ pr0 -pr2 là ok.

3. Cột ABY: tức là năm có vào hoạt động, giả sử 1 tên miền có ABY năm 2009 -> nó đã được 5 năm tuổi. Tên miền có tuổi càng lâu thị càng tốt.

4. Status: cột này xem là tên miền mình đang tìm, nó đạt các tiêu chí trên rồi xem trạng thái nó có cho phép mình mua không. Nếu Status là Register thì chúc mừng bạn tên miền này bạn có thể mua ngay tại các nhà cung cấp tên miền trên toàn thế giới và Việt Nam.

Đa phần tên miền các bạn tìm trong đó đều ít khi bị phạt bở google. Vì những domain này qua thời gian treo dò rồi :), nên việc phạt bở google là hiếm khi. Tôi đã mua hơn 20 tên miền qua công cụ này và cho thấy đa phần không bị gì bởi ông google. Và điều hơn cả là việc làm SEO rất tốt và nhanh chóng.

Xem thêm:

Kinh nghiệm làm SEO cho web game 

Chọn Game có nhiều người chơi và thu hút

Chọn mã nguồn wap game miễn phí

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here