Chia sẻ:

Bạn đã biết đến thể loại game nông trại tổng hợp bao gồm rất nhiều trò chơi khác nhau như trồng trọt, đánh bài, chiến đấu…ở đó bạn sẽ trãi nghiệm thú vị qua rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. Đó chí có thể là game làng Xì Tin một game nhập vai cực vui nhộn như tên của nó.
Xì tin mang đến cho người chơi những giây phút thư giản thoải mái cùng hơn 500 bộ cánh nhân vật sống động, dễ thương. Game lấy bối cảnh làng quê Việt Nam với những loại cây quen thuộc, gợi chúng ta trở về không gian sống yên bình, thơ mộng. Các bạn chơi sẽ được thử sức lao động của mình trong vai các bác nông dân cần cù trồng trọt, chăm bón mùa màng.

Nội dung game có những điểm nhấn bổi bật có thể kể đến như không gian sinh hoạt chiến đấu của người chơi trong làng Xì tin gồm các khu vực chợ, bìa rừng, nhà phú hộ, bờ sông…mỗi nơi bạn sẽ nhận được hệ thống nhiệm vụ cần hoàn thành khác nhau.
Game làng Xì tin hấp dẫn ở chỗ ngoài nhiệm vụ trồng trọt, các bạn còn có thể hóa thân thành những người thợ rèn, thợ may, võ sinh…mỗi nghề nghiệp cho phép người chơi tiến hành thực hiện nhiệm vụ và hỗ trợ vật phẩm tương ứng. Hệ thống cửa hàng bán vật phẩm giúp các bạn mua vật phẩm cho việc đảm bảo tài sản của mình.
Làng Xì tin đã có phiên bản hỗ trợ máy hệ điều hành Java, nên khi máy bạn sử dụng Java hãy nhanh tay tải về và cùng thử sức. Thế giới muôn màu của làng Xì tin sẽ đưa bạn đến những nơi mình được thỏa sức vui chơi, giải trí.
Phiên bản này hỗ trợ tốt cho điện thoại, giao diện đẹp, tốc độ xử lý nhanh, mượt sẽ làm các bạn hài lòng.
Thế bạn đã sẵn sàng nhập vai cùng làng Xì tin chưa? Cùng tải ngay game nhé!

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here