Chia sẻ:

KPAH 154 – Lấy ý tưởng tái hiện lại cuộc đấu tranh giữa những dũng sĩ mang hào khí anh hùng Đất Việt với thế lực bóng đêm, game Khí phách anh hùng mang đậm dấu ấn sáng tạo của game thuần việt Đầu tiên.

Game Khí phách anh hùng sẽ mang bạn trở về thuở khai sinh trời đất. Trong một mớ hỗn độn nguyên thủy, bóng đêm ngự trị và con người muốn sống được phải trãi qua những cuộc đấu tranh ác liệt. Người chơi sẽ dễ dàng hòa nhập vào các nhân vật đấu sĩ, chiến binh hay pháp sư theo cung mệnh của mình. Pháp sư thuộc mệnh thủy, cung thủ mệnh mộc, đấu sĩ mệnh thổ, chiến binh mệnh hỏa. Trong game có những màn chơi đầy kịch tính, gay go nhưng cũng có những màn chơi giải trí cao, nhẹ nhàng.
Nơi đất cổ Sơn Nam, các game thủ sẽ được già làng đầy trí tuệ truyền thụ những kinh nghiệm bổ ích về cuộc chiến đấu. Hơn thế nữa, kho chuyện xa xưa về nguồn cội làng tộc sẽ được các già làng trao lại cho thế hệ sau.
Nhập vai cùng game Khí phách anh hùng 154 là các bạn có cơ hội sống lại thời xa xưa của đất nước. Từ bối cảnh, trang phục đến kiến trúc đều đậm dấu ấn phương đông. Thời kỳ của ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ là yếu tố cơ bản tạo nên sự sống.
Phiên bản mới nhất mùa hè 154 sẽ cho bạn những giây phút thư giản thoải mái, thú vị khi có thể nhập rất nhiều vai, làm rất nhiều việc mình thích thú. Không thể bỏ qua tính năng tách bảo trì của phiên bản này. Tính năng tách bảo trì giúp bạn tận dụng những trang bị không dùng tới, tách chúng ra và tổng hợp lại thành nguyên liệu khác.
Game khí phách anh hùng đưuọc viết trên nền Java nên hầu hết điện thoại các bạn có tính năng kết nối GPRS, Wifi…đều tham gia được.
Thật là thuận lợi vô cùng! Nào cùng tải ngay về máy nhé các game thủ!

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here