Chia sẻ:

Phiên bản game mới nhất trong mùa hè này đồng hành cùng sự kiện WordCup IWin 432 đã chính thức ra mắt các bạn chơi trên phiên bản dành cho Android. Hơn thế nữa, ở game IWin 432 này còn có cả phiên bản cập nhật mở rộng dành cho IOS và một số dòng điện thoại phổ biến hiện nay.

 iwin-online
Nối tiếp sự thành công của IWin 431 dành riêng cho mùa WordCup, tai iwin 432 hòa cùng không khí nóng của những trận đấu kịch tính, hấp dẫn cho người chơi có thể tiện theo dõi kết quả trận đấu vừa có thể tham gia cá cược. Vượt qua ranh giới đường lăn của quả bóng, IWin 423 tiếp tục hâm nóng những game trong hệ thống của mình bằng cách thêm vào game Xì Tố và Tiến lên miền Nam. Đồng thời có cả những nâng cấp mới về hình thức.

Giao diện ấn tượng:
Giao diện IWin 432 lần này không chuộng kiểu cầu kỳ mà trở về đơn giản, cách sắp xếp bày trí cũng gọn gàng. Màn hình trở nên dễ nhìn hơn, dung lượng tối ưu hóa, hình ảnh mới hợp với người chơi.
Chat thoải mái cùng IWin 432:
Tính năng chat trong game được nâng cấp, game thủ sẽ được kết nối nhanh nhất. Tin nhắn gửi qua chatbox cực kỳ nhanh chóng.
Sửa lỗi phiên bản trước:
Một số lỗi nhỏ phiên bản trước được sửa lại, game mượt, chạy nhanh, bổ sung mới chức năng rung cho game làm người chơi hứng thú hơn, nhạc nền nhẹ nhàng êm tai…
Còn rất nhiều tính năng khác nữa, sao không nhanh tai iwin moi nhat về cho điênh thoại để cùng nhau khám phá ? Xem phiên bản iwin 435 mới được cập nhật.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here