Chia sẻ:

IWin 257 được sự đánh giá của người chơi là một phiên bản có sự thay đổi hoàn toàn mới lạ và để lại ấn tượng khó quên cho các game thủ.

Điều đó được tạo ra bởi sự nâng cấp thú vị từ nội dung đến hình thức nghĩa là kể cả giao diện được thay đổi lạ mắt thì hệ thống game cũng có sự đột phá.

Ngoài những game quen thuộc trên các phiên bản cũ, phiên bản mới của năm 2013 này đã cho ra mắt bạn chơi một game theo sự mong đợi bấy lâu. Cờ úp chính là sự đột phá cần thiết để đưa game IWin lên một đỉnh cao nữa của game trường. Trò chơi này trên nền tảng của cờ tướng nhưng luật chơi lại phá cách thú vị:

– Những thế cờ bí hiểm, chỉ cần may rủi một chút là đã chuyển từ thế bại thành thắng và ngược lại.

– Quân cờ không được sắp xếp đúng vị trí mà xáo trộn tạo nên một tình thế căng thẳng nhưng lại chỉ có thể giải quyết bằng sự ngẫu nhiên bắt được.

– Tỉ số thắng thua lệ thuộc nhiều vào quân cờ đầu tiên, người chơi nào bắt được quân cờ đầu có khả năng sát thương đối thủ cao thì cơ hội chiến thắng cũng cao.

Điều đáng mừng cho các game thủ là phiên bản này không quá kén các dòng điện thoại, các bạn có thể tải về cho máy mình qua nhiều hệ điều hành: Android, IOS, Java.

Hình thức tham gia:

– Đăng nhập IWin 4.3.1 chọn game cược Wordcup để tham gia

– Các trận đấu sẽ hiển thị bằng số giờ đếm ngược, các bạn chọn đội bằng cách chọn vào cờ nước đó trên màn hình.

– Sau khi trận đấu kết thúc, kết quả thắng thua được tính theo luật cá cược bóng đá Châu Á.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here