Chia sẻ:

Các bạn đã làm quen với game trong hệ thống IWin như: Bài cào,tiến lên, xì dzách, xì tố, phỏm, cờ vua…game nào cũng có một sức hấp dẫn riêng và thu hút nhiều người tham gia.

Với phiên bản IWin 145 vừa ra mắt lần này có sự thay đổi thú vị, ngoài những trò chơi có trong phiên bản cũ, IWin 145 tổ chức đấu trường bong bóng. Đây là thể loại game vui tươi cho phép người chơi trãi lòng cùng những phút giây hào hứng, lý thú.

Dựa trên đồ họa nhẹ nhàng, những hình ảnh ngộ nghĩnh của công chúa, hoàng tử sẽ làm hài lòng các bạn yêu thích thế giới cổ tích.

Trò chơi hấp dẫn nhưng luật chơi cực kỳ đơn giản. Chỉ cần các bạn nhập vai vào các nhân vật di chuyển khắp đấu trường, đặt bong bóng để phá vở vật cản. Mỗi lần như thế bạn sẽ thu lượm nhiều vật phẩm và thu phục nhân vật chơi khác. Kết quả phân định thắng thua dựa vào người cuối cùng còn lại trên đấu trường.

Các bạn có thể tải về máy trên nhiều phiên bản khác nhau: Android, Java, Blackberry.

Giới thiệu thật nhiều bạn sẽ nhận được càng nhiều phần quà từ nhà cung cấp nhé các bạn! Nào các game thủ, hãy nhanh tay chọn tải về để nâng cấp phiên bản game cho điện thoại của mình, thỏa sức khẳng định tài năng cùng IWin 140.
Kết quả dựa vào kết quả trận đấu và tỷ lệ cược, một người có thể mua nhiều vé cược.

Hình thức tham gia:

– Đăng nhập IWin 4.3.1 chọn game cược Wordcup để tham gia

– Các trận đấu sẽ hiển thị bằng số giờ đếm ngược, các bạn chọn đội bằng cách chọn vào cờ nước đó trên màn hình.

– Sau khi trận đấu kết thúc, kết quả thắng thua được tính theo luật cá cược bóng đá Châu Á.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here