Chia sẻ:

Tải ngay phiên bản Ionline 302 về cho máy hệ điều hành Android tại đây nhé!
Ionline 302 là một game hội tụ đầy đủ game mang tính chất của thời đại đồng thành nó cũng là game đậm chất dân gian Việt Nam. Điều đó thể hiện ngay nội dung game mà Ionline đem đến cho các bạn.

Trò chơi mang tinh thần dân gian và hơi hướng của cuộc sống hiện đại. Đấy là những trò giải trí quen thuộc với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi: Xì tố, tiến lên miền Nam, Poker, Chương gà…lối chơi cũng không lạ lẫm gì về quy định thắng thua. Điều quan trọng nhận thấy ngay khi tiếp cận Ionline chính là hình thức lạ mà quen của giao diện. Với thiết kế đồ họa sắc sảo, những hình ảnh đặc biệt được tôn lên là hình ảnh quen thuộc của những thiếu nữ vùng quê Bắc bộ với áo mớ bảy mớ ba hay gốc tre thân thuộc của làng quê Việt Nam. Ngay cả những nhân vật địa chỉ, Chí Phèo cũng gợi cho người chơi một cảm giác trãi nghiệm thật sự.

Đồng thời, Ionline 302 Android cũng là một thể game khẳng định sự thành công của các tiện ích hiện đại.
– Những tính năng trợ giúp người chơi thật sự ưu việt. Thao tác nhanh, game mượt, hình ảnh âm thanh chất lượng là điểm mạnh của game.
– Hàng loạt những game mới được cập nhật
– Sửa lỗi phiên bản trước, nâng cấp hệ thống màn hình
– Rút ngắn số lượng người chơi, tăng điểm thưởng cho thành viên đăng ký mới…
Tai Ionline 302 trên Android thật sự là một game đỉnh đưa người chơi vào thế giới mê ly của game online. Còn chần chờ gì nữa các game thủ!

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here