Chia sẻ:

Gunny mobi thuộc thể loại game online bắn súng cansual đang làm mưa làm gió trên mobile. Game gunny mobi có sức hút không hề nhỏ đối với cộng đồng chơi game,phù hợp với giới trẻ tuổi teen đặc biệt thu hút rất nhiều girl xinh tham gia game.

gunny-mobi
Giống như phiên bản gunny trên web zing, gunny mobile cũng mang phong cách nhẹ nhàng lối chơi bắn theo lượt đem lại sức cuốn hút cho người chơi.Trong game người chơi không phải cày cuốc cắm auto ngày đêm giống như những game MMORPG khác mà phải vận dụng trí tuệ, chiến thuật canh góc lực bắn để làm sao cho đối phương mất nhiều máu nhất.

Khác như trên web game thì gunny mobi trên smatphone người chơi phải dùng phím ảo để di chuyển,căn góc,lực bắn…Khi bắt đầu chơi hệ thống sẽ tự căn sẵn lực bắn bạn chỉ cần chỉnh đúng tọa độ để bắn vào quái,rất dễ phải không.Sau mỗi lần chơi bạn sẽ được tặng 1 phần quà hấp dẫn như:Súng,quần áo,mũ,kính…mỗi loại đều có 1 sức mạnh riêng.

Một số tính năng hấp dẫn:

-Phó bản hang ngày

-Chơi game miễn phí

-Săn Boss kịch tính

-Đấu trường đầy phong cách

-Tham gia even giật giải đặc biệt

-Chơi được cả offline khi không có mạng.

Tham gia vào trong game để giải trí sau nhưng giờ học,làm việc mệt mỏi và rất nhiều gái xinh để các bạn trò chuyện tán gẫu. Tải game gunny mobi về máy để cùng chơi và thưởng thức đồ họa hấp dẫn không thua kém gì trên web game nhé

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here