Chia sẻ:

Võ Lâm 3 – Là một game thủ yêu thích game nhập vai kiếm hiệp, các bạn không thể nào không biết đến game Võ Lâm được phát triển từ Võ Lâm truyền Kỳ 3D trên máy tính. Kế thừa những tính năng hấp dẫn và lối chơi quen thuộc hóa thân váo các nhân vật huyền thoại võ lâm. Game thủ sẽ được một lần nữa sống trong thế giới huyền thoại, phiêu lưu giang hồ, tôi luyện qua những trận đấu ác liệt hào hùng khí phách.

Game Võ Lâm 3 với tên Ngọc Lâm Tuyết Mạch – Quy tụ giang hồ chính thức ra mắt các game thủ trong nước vào ngày 14-07 vừa qua. Game quy tụ nhiều tính năng chơi hấp dẫn có thể kể đến:
– Có nhiều ưu đãi cho game thủ bao gồm giảm giá thú cưỡi và dụng cụ kèm theo: dây cương, đế diệm,cương thắng…Game thủ hoàn thành nhiệm vụ luyện hóa vũ khí võ hồn, giết boss sẽ nhận được 10 bảo thạch.
– Bổ sung thêm hệ thống mệnh cách, với hệ thống này, các bạn có thể tăng cường thuộc tính hệ thống nhân vật. Game thủ cần có phù mở mệnh cách để mở hệ thống bằng cách đánh quái trong Ngọc long tuyết mạch.
– Quách Tĩnh và Hoàng Dung là 2 boss mới bổ sung thêm
– Thêm map mới như Ngọc long tuyết mạch, rơi toái phiến mệnh và một số bảo thạch.

Ngoài ra game còn trang bị một số chức năng quan trọng hỗ trợ tốt người chơi như: chức năng trồng cây, chức năng kiến trúc nông trại.
Game Võ Lâm 3 hỗ trợ điện thoại IOS và Android, được nhà cung cấp game cung cấp trực tiếp đảm bảo game không quảng cáo, không cài các chương trình, virus…

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here