Chia sẻ:

Game Phong Vân Truyền Kỳ – Là một trong những game nhập vai chơi theo lượt hiện nay trên điện thoại di động. Phong Vân truyền kỳ được xem là game bom tấn của thế giới cổ trang.
Xuất phát từ tác phẩm Phong Vân của Mã Vinh Thành, nhà cung cấp game đã cho ra đời một game đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích sự trãi nghiệm mới lạ cùng các nhân vật của cả Đông Và Tây: Hiệp khách, Pháp sư, Chiến sĩ, Tu chân.
Game thủ sẽ được sống lại một thời kỳ của những hiệp khách chiến đấu cho công lý thông qua những tên tuổi nhân vật nổi tiếng như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đoạn Lãng…

phong-van-truyen-ky-300x172
Tính năng game Phong Vân Truyền kỳ hấp dẫn người chơi ở những nguyên nhân:
– Game có hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị cấp bậc, thể hiện đẳng cấp riêng tăng dần: thường, tinh chế, hiếm có, sử thi, truyền thuyết.
– Game cung cấp hệ thống bán nhân vật khi người chơi ngưng đầu tư cho nhân vật này và muốn chuyển sang nhân vật khác.
– Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận được thành phố cá nhân, ở đây bạn hoàn toàn xây dựng không gian riêng mình trong game.
– Game có hệ thống Vip dành cho người chơi nạp trong tháng 500 Kim nguyên bảo với nhiều đặc quyền ưu tiên.

– Cung cấp thú cưng đồng hành bên người chơi
– Các ngày lễ, game còn cung cấp hệ thống phụ bản, hệ thống hứa hẹn đem đến những trãi nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho game thủ.
– Ngoài ra một số tính năng khác như kết hôn ảo và cuộc sống hôn nhân ảo cũng được sự ưa thích của rất nhiều người chơi.
Game Phong Vân Truyền Kỳ không giới hạn hệ điều hành cho điện thoại, các bạn có thể tải về cho điện thoại Android, Java, Ios…

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here