Chia sẻ:

Dota Truyền Kỳ 1 game online chiến thuật nhập vai thể loại thẻ bài mang phong cách game Dota trên pc.Tải game Dota Truyền Kỳ về máy bạn sẽ được tham gia những trận đấu pvp nảy lửa với người chơi khác thông qua kết nối mạng.

dota-truyenky
Đúng với cái tên gọi Dota thì ở Dota Truyền Kỳ bạn không thể chơi 1 mình mà phải hợp sức với đồng đội để đánh bại những con boss trong game,vượt qua những cạm bẫy phó bản của kẻ thù.Bạn sẵn sàng để tham gia chứ.

Chất lượng âm thanh đồ họa ở Game Dota Truyền Kỳ phải nói là rất công phu hoành tránh của dàn sao lồng tiếng hấp dẫn như Hariwon(Rylai) Bà Tưng(Queen of pain) Andrea (Traxex)…Đồ họa cực kỳ chi tiết,những nhân vật hoạt hình chibi lấy phong cách từ Dota PC sẽ đem lại cảm giác kích thích cho người chơi.

Bạn có thể chơi Dota Truyền Kỳ mobile ở 2 hệ điều hành là Android và IOS và chơi mọi lúc mọi nơi mà không sợ lo trễ mạng giật vì game được tối ưu hóa nên chỉ cẩn mạng 3G bình thường cũng load game vẫn nhanh combat vẫn chuẩn.Vậy hãy tải Dota Truyền Kỳ  game về máy để chơi cùng bạn bè người thân nhé.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here