Chia sẻ:

Game Chiến Linh sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D tân tiến đem lại hiệu quả hình ảnh khá đẹp mắt, không gian game sống động, hình ảnh nhân vật, chiêu thức rõ nét, lối đánh đánh đẹp, kết hợp với  phong cách Fantasy lấy cảm hứng hình ảnh nhân vật từ truyện tranh Hàn Quốc và Nhật  Bản đưa người chơi vào một thế giới game lung linh huyền ảo. Có thể nói game Chiến Linh có phần nổi bật so với các online mobile game cùng thể loại về đồ họa cũng như cốt truyện.

chienlinh-3d
Game Chiến Linh Online lôi cuốn người chơi bằng việc xây dựng hệ thống nhân vật và chiến đấu theo kiểu đội hình chiến thuật , buộc người chơi phải biết kết hợp với nhau tạo nên sự tương tác giữa cộng đồng người chơi.

Khi chơi game mobile Chiến Linh người chơi nhập vai với ba nhân vật chính trong game là Dũng Sĩ – Pháp Sư –Thợ Săn và tự do chiến đấu, chinh phục những vùng đất mới , đối mặt với những  kẻ thù nguy hiểm.

Nhân dịp ra mắt game thủ, nhanh tay tải game Chiến Linh về máy và nhận ngay phần quà Giftcode trị giá vô cùng đặc biệt trong game.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here