Chia sẻ:

Là một người thích phiêu lưu trong những pha hành động, thích những màn đấu sung kịch tính chắc hẳn bạn sẽ biết đến một số game dành cho máy tính như half life, alien shooter. Thế còn game đấu súng cực kỳ hấp dẫn mang tên Chiến binh CS thì sao?
Game Chiến binh CS ra đời nhằm đem đến cho các game thủ thích chơi game trên điện thoại một sân chơi đầy hấp dẫn, cam go. Không cần phải sở hữu một chiếc máy tính mới có thể chơi được game bắn sung đỉnh cao. Giờ đây, chỉ cần chiếc điện thoại bạn đã có thể vô tư nhập vai vào các chiến binh dũng cảm nhé.
Dù là máy bạn đang sử dụng chạy trên hệ điều hành Android hay IOS thì game vẫn đảm bảo chạy rất mượt, màn hình cực sắc nét, chất lượng 3D hình ảnh sống động, âm thanh chân thực.
Nội dung game là những pha đấu súng căng thẳng của các chiến binh. Lấy bối cảnh vào năm 2020, cuộc chiến đấu của hai phe đối lập là chính phủ và quân nổi dậy. Game thật sự đưa người chơi nhập vào từng động tác, điều khiển vũ khí của mình một cách hiệu quả thông qua tính toán, sự nhanh trí để hạ ngục đối thủ.
Game Chiến Binh CS không chỉ là game đọ sức, đua tốc độ mà còn đọ trí. Hệ thống nhiệm vụ tăng cấp như lôi cuốn người chơi vào một rận đấu thật sự. Game thủ có thể lựa chọn hệ thống bản đồ phù hợp với mình, ngoài ra các chiến binh của chúng ta có thể chọn cách chơi một mình chiến đấu hoặc liên kết cùng bạn bè.
Nào các game thủ, cập nhật ngay phiên bản game Chiến binh CS Androidchiến binh cs IOS nhé!

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here