Chia sẻ:

Ban Trung Khung Long Mobile là tựa game giải trí kinh điển được HDC Studio phát hành. Từ lối chơi, hình ảnh cho đến những tính năng tiện ích trong Tai Ban Trung Khung Long Mobile đều rất độc đáo cho thấy tài năng tuyệt vời của các nhà lập trình viên Việt hứa hẹn sẽ thu hút số lượng lớn người chơi đến với Game.

Ban Trung Khung Long là phiên bản Mobile của tựa game cùng tên đình đám trên PC. Dù đã có rất nhiều đổi mới cũng như đột phá về phong cách xong game vẫn mang dáng vẻ, lối chơi hấp dẫn của tựa game này. Chỉ cần có Smartphone và bải cài game bắn trứng là bạn có thể thỏa sức hòa nhập vào thế giới giải trí thư giãn mọi lúc mọi nơi.

ban_trung_khung_long

Tham gia vao Tai Ban Trung Khung Long bạn sẽ được sở hữu một chiếc đại bác thần công và việc phải làm là bạn phải kết hợp 3 quả trứng cùng chủng loại để làm nổ tung nó.. Game có 2 cách chơi khá độc đáo với nhiều đặc điểm thú vị như: Với cách chơi bắn giành nhiều điểm thì bạn phải bắn hạ những quả trứng với số lượng nhiều nhất và cố gắng bắn được thật nhiều quả X3, X4 . Với cách chơi Bắn Tính thời gian qua màn thì bạn phải bắn và phá vỡ hết những quả nhứng đang bị mắt kẹt ở phía trên thật nhanh sao cho chúng rơi trước thời gian kết thúc. Bạn cũng có thể mua những item kèm theo để hỗ trợ cho việc bắn, rất có ích đối với bạn trong khi chơi game đó. Đặc biệt hơn cả hệ thống tính điểm sau mỗi trận đấu và nếu đẳng cấp bạn có thể vinh danh trên BXH và so tài với bạn bè.

Giao diện trong game khá đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, hiệu ứng khi bắn cũng rất đẹp nhờ sự trau truốt của khâu kĩ thuật. Âm thanh trong game khá hài hòa và mô tả rất chân thực như: tiếng đại bác bắn, tiếng trứng nổ và rơi. Với tất cả như điều tuyệt vời như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không Tai Game Ban Trung Khung Long Mobile cho điện thoại ngay để chơi nào.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here