Chia sẻ:

Au Mobile là gMO casual vũ đạo hấp dẫn của NPH VTC Game đang làm mưa làm gió trên các kho ứng dụng. Với hệ thống nhân vật sắc nét với nhiều trang bị độc đáo cùng kỹ năng vượt trội đã tạo nên một vũ điệu tuyệt đẹp mang tên Au Mobile.

au-mobile

Bạn là người đam mê âm nhạc, thời trang cũng như các điệu nhảy của các SAO nổi tiếng và bạn muốn một lần được đứng trên sàn diễn để đưa vũ điệu của mình đến mọi người. Vậy thì hãy Tai Au Mobile để hòa mình vào bầu không khí sôi động với những vũ điệu lạ mắt chứa đầy sắc màu cuộc sống.

Sau khi Tai Game Au Mobile, bạn bắt đầu bằng việc tạo một nhân vật dance theo ý thích của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn với những bước nhảy đầu tiên và những thao tác chính trên màn hình. Hệ thống nhiệm vụ từ dễ đến khó để bạn nâng tầm kinh nghiệm của mình cho những bước nhảy hiện đại hơn trên đấu trường quốc tế. Để nhân vật của bạn nhảy việc cần thực hiện của bạn là thực hiện đúng các phím mũi tên xuất hiện trên màn hình, thực hiện chính xác với tốc độ cao sẽ giúp các điệu nhảy của bạn thanh thoát hơn hút hồn khán giả và những phần thưởng giá trị nằm gọn trong túi bạn. Và chẳng mấy chốc tập luyện thì bạn đã trở thành một vũ công chuyên nghiệp với những điệu nhảy rất riêng, rất lôi cuốn và rât hiện đại.

aumobi

Một thế giới thực sự được mở ra khi bạn hào mình vào Au Mobile, nơi đây bạn có thể thi đấu các điệu nhảy với bạn bè để chứng minh trình độ đẳng cấp của bạn với vũ điệu khiến tất cả đều phải trầm trồ khen ngợi. Từng đường nét, từng khung cảnh sàn diễn, từng trang phục mà bạn bố trí tạo nên một phong cách ấn tượng chỉ có trong Tai Au Mobile. Qua từng điệu nhảy với những bản nhạc khác nhau nhưng bản nào cũng đầy sự cuốn hút tạo nên một bản hòa phối cực hay làm nay động lòng người. Với những tính lôi cuốn như vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không Tai Game Au Mobile về điện thoại của bạn ngay nào.

Chia sẻ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here